Điều trị trào ngược dạ dày thực quản tận gốc bằng thuốc Đông y


“Tôi theo phương pháp điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản bằng các thang thuốc do Thầy thuốc Trọng Minh Khoa bốc cho. Mới mấy ngày đầu uống thuốc sắc, tôi cảm thấy bụng đau nhiều hơn, còn có tiếng kêu như kiểu nước sôi sùng sục trong bụng… Tôi sợ lắm, hay mình chọn sai cách điều trị, nếu có mệnh hệ gì thì sao?”

Đây là những lời chia sẻ của bệnh nhân (xin phép được giấu tên) đã từng theo Thầy thuốc ưu tú. Bác sĩ Trọng Minh Khoa thuộc chuyên khoa 2 – Bệnh biện Y học cổ truyền chữa trào ngược dạ dày bằng thuốc Đông y cho hay. Bệnh nhân nói rằng, mình từng bị căn bệnh axit dạ dày trào ngược hành hạ đến gần 10 năm, từ khi được bác sĩ Khoa điều trị, căn bệnh đã được chữa khỏi tận gốc.

Điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản theo lời kể của bệnh nhân

Mới đầu, người bệnh tiến hành điều trị theo thuốc Tây. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc trong thời gian dài dẫn đến tình trạng có thể bị nhờn thuốc, gây nhiều tác dụng phụ.

Điều trị trào ngược dạ dày thực quản bằng thuốc Tây

Mới đầu, bệnh nhân theo điều trị trào ngược dạ dày thực quản bằng thuốc Tây, bệnh có những biến chuyển khá nhanh. Các triệu chứng ợ hơi, ợ nóng, buồn nôn… đều có sự giảm dần.

Điều trị trào ngược dạ dày bằng thuốc Tây
Điều trị trào ngược dạ dày bằng thuốc Tây

Tuy nhiên, bệnh trào ngược dạ dày thực quản là căn bệnh không phải một sớm một chiều là có thể chữa trị khỏi. Bệnh nhân phải sử dụng thuốc Tây trong thời gian rất lâu mới có thể khỏi. Trong thời gian uống thuốc, cơ thể của người bệnh cũng có gặp phải những tác dụng phụ do thuốc gây nên như buồn ngủ, đau đầu, choáng váng…

Những tác dụng phụ này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Những tưởng, điều trị trào ngược dạ dày bằng thuốc Tây có thể khỏi dứt điểm, nhưng khi không sử dụng thuốc nữa, cơ thể lại có những triệu chứng trào ngược tái phát.

Điều trị chứng trào ngược dạ dày thực quản bằng thuốc Đông y

Người bệnh nói: “Tôi những tưởng, cả đời này mình sẽ phải sống chung với căn bệnh oái oăm này. Thế nhưng rất may, không lâu sau đó, có người bạn giới thiệu cho tôi tới gặp Thầy thuốc Đông y Khoa, tuy trong lòng cũng sợ, bởi mình dùng thuốc Tây chữa mấy năm trời cũng không ăn thua, chắc gì dùng thuốc Đông y đã hiệu quả”.

“Tôi theo điều trị hội trứng trào ngược dạ dày thực quản bằng các thang thuốc do Thầy thuốc Trọng Minh Khoa bốc cho. Mới mấy ngày đầu uống thuốc sắc, tôi cảm thấy bụng đau nhiều hơn, còn có tiếng kêu như kiểu nước sôi sùng sục trong bụng… Tôi sợ lắm, hay mình chọn sai cách điều trị, nếu có mệnh hệ gì thì sao?

Sau mấy ngày kiên trì điều trị viêm dạ dày trào ngược dạ dày bằng thuốc của Thầy thuốc Khoa, các cơn đau dần giảm đi, các triệu chứng của trào ngược dạ dày cũng ít xuất hiện. Cơ thể của tôi cũng có những thay đổi, tôi cảm thấy trong người mình như có sức sống hơn, thấy khoẻ mạnh hơn.

Cư đà đó, tôi quyết tâm điều trị trào ngược dạ dày thực quản hơn. Nghe lời Bác sĩ Khoa, tôi cũng rèn luyện thể dục, ăn uống khoa học điều độ. Sau hơn 1 năm kiên trì chữa trị, căn bệnh trào ngược dạ dày của tôi đã được chữa khỏi dứt điểm”.

Chữa trị trào ngược dạ dày thực quản bằng thuốc Đông y
Chữa trị trào ngược dạ dày thực quản bằng thuốc Đông y

Điều trị hội chứng trào ngược dạ dày – Chia sẻ của Thầy thuốc. Bác sĩ Trọng Minh Khoa

Điều trị hội trứng trào ngược dạ dày bằng cách sử dụng các bài thuốc Đông y từ lâu đã được lưu truyền trong dân gian. Thầy thuốc ưu tú. B/s Trọng Minh Khoa chuyên khoa 2 – Bệnh viện Y học cổ truyền nhấn mạnh rằng: “Viêc áp dụng các bài thuốc Đông y sẽ căn cứ vào cơ địa, thể trạng hiện tại của từng người bệnh mà áp dụng những bài thuốc phù hợp, mang lại hiệu quả”.

Nguyên nhân gây bệnh trào ngược dạ dày thực quản theo Đông y

Theo Thầy thuốc, trào ngược dạ dày thực quản có thể do nhiều yếu tố gây nên như ăn phải thức ăn lạ, hoặc thức ăn không hợp; căng thẳng, stress; mộc khắc thổ mạnh; tỳ khí, vị khí không được dung hoà. Và Đông y sẽ dựa vào từng nguyên nhân gây bệnh axit dạ dày trào ngược để có những bài thuốc riêng điều trị. Cũng theo đó, tuỳ vào mỗi trường hợp bệnh, mà cách chữa  trị bệnh trào ngược dạ dày cũng như thời gian điều trị có thể là nhanh hay chậm.

6 vị thuốc điều trị bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả trong Đông y

Thầy thuốc Khoa cho hay, trong Đông y hiện nay có 6 vị thuốc thường được sử dụng để điều trị trào ngược dạ dày thực quản như khôi tía, khương hoàng, cam thảo, cỏ lào, tam thất nam, loét mồm. 6 vị thuốc này luôn đem đến hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

6 vị thuốc điều trị trào ngược dạ dày thường được sử dụng
6 vị thuốc điều trị hội trứng trào ngược dạ dày thường được sử dụng

Mới đầu khi người bệnh uống thuốc Đông y, họ sẽ cảm thấy những triệu chứng của bệnh có vẻ trầm trọng hơn. Đặc biệt, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau hơn, sôi trong bụng. Tuy nhiên, đây là biểu hiện tích cực của việc thuốc đang có tác dụng. Tình trạng bụng bị sôi chứng tỏ hệ tiêu hoá đang làm việc, các vết loét sẽ dần se lại, áp lực trên cơ thắt quản dưới sẽ được giảm bớt.

Xem thêm : Cùng Thầy thuốc. Bác sĩ Trọng Minh Khoa Tư vấn cách chữa trào ngược dạ dày tại nhà

Việc điều trị trào ngược dạ dày bằng thuốc Đông y sẽ thường mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, phương pháp điều trị này không gây ra tác dụng phụ, lại đảm bảo an toàn cho người bệnh, đặc biệt bệnh có thể chữa trị khỏi tân gốc. Do vậy, người bệnh cần phải có sự kiên trì khi sử dụng phương pháp điều trị này.

Để có thể áp dụng việc chữa bệnh trào ngược dạ dày bằng các Bài thuốc Đông y hiệu quả, bạn đọc nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ Trọng Minh Khoa để được sự tư vấn và chữa trị kịp thời, mang lại hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Đông y, Bác sĩ Trọng Minh Khoa thuộc chuyên khoa 2 Bệnh viện Y học cổ truyền sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trào ngược dạ dày mãn tính hiệu quả.

Cách thức liên hệ với B/S Trọng Minh Khoa

SĐT 0965.566.220

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 79 Phố Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội

Điều trị trào ngược dạ dày thực quản tận gốc bằng thuốc Đông y
Xếp hạng bài viết

Tags

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Bài viết liên quan