Chữa sỏi thận và gai cột sống bằng Diện chẩn như thế nào?


Phương pháp Diện chẩn là một phương pháp chữa bệnh bằng cách tác động vào các bộ phận trên cơ thể. Một số liệu pháp điều trị là: Lăng hơ sống mũi, sống tai, sống chân hay sống tay giúp làm giảm đau sống lưng hoặc ấn vào đầu ngón chân, đầu ngón tay và xoa đầu gối giúp tốt cho thần kinh và giảm đau nhức ở đầu.

 

Vậy Phác đồ Diện chẩn chữa sỏi thận và gai đôi cột sống như thế nào?

Với bệnh gai cột sống, điều trị bằng Diện chẩn thì đau ở đâu sẽ điều trị ở đó, bằng cách:

+ Người bị gai cột sống, đau từ đốt L1 đến S1, bấm tiêu u bướu trước tiên và có thể làm tiếp theo như sau: Hơ, bấm và lăn trên sống mũi lần lượt các huyệt số 1, 43, trên mang tai, sống đầu. Theo đó, đồng thời lăn, hơ và trực tiếp gõ trên sống lưng.

+ Ngoài ra, có thể bấm các huyệt số 19, 8, 29, 26, 37, 34, 38, 143, 87, 342,… Lần lượt thực hiện động tác cạo, day, ấn, hơ ở các vị trị trán, đầu, sống bàn tay, sống mũi, sống tai, sống bàn chân và sống lưng.

Với phương pháp điều trị gai cột sống bằng Diện chẩn, người bệnh có thể đến các cơ sở khám chữa bệnh uy tín để điều trị bởi thầy thuốc hoặc nếu có những kiến thức am hiểu về Diện chẩn thì có thể điều trị tại nhà cũng có thể mang lại hiệu quả.

Với bệnh gai cột sống, dưới đây là bài thuốc trị sỏi thận cho bệnh nhân có sỏi 7 mm. Phác đồ điều trị như sau:

1. Day ấn bộ tiêu u bướu: 41, 19, 38, 143, 37, 127. Có thể ấn thêm huyệt số 87, 85 để giúp làm tăng khả năng giải độc qua đường tiết niệu.

2. Tiếp theo day ấn sinh huyệt phản chiếu thận: 1, 17, 19, 73, 219, 300

3. Sử dụng phương pháp ảnh công tác động trên ảnh thận.

Kết quả thu được sau 5 lần điều trị ở bệnh nhân nữ 53 tuổi, sỏi thận 7 mm là bệnh nhân hết đau bụng. Sau khi siêu âm thì kết quả là cả hai quả thận đều hết sỏi, đi tiểu bình thường.

Những huyệt đạo trong chữa sỏi thận bằng diện chẩn

Trên đây là những hiểu biết cơ bản về phương pháp chữa sỏi thận và gai cột sống bằng Diện chẩn. Tuy nhiên, phương pháp này chưa được công nhận là cách chữa bệnh chính thống ở Việt Nam. Chính vì vậy, nếu bệnh nhân muốn điều trị sỏi thận và gai cột sống bằng phương pháp Diện chẩn thì nên tìm hiểu kỹ càng rồi mới ra quyết định điều trị.

Diện chẩn không thể giúp điều trị khỏi hoàn toàn với những bệnh nhân bị bệnh mãn tính và bệnh nan y, tuy nhiên phương pháp này có thể giúp cho cơ thể bệnh nhân  được thoải mái hơn bình thường. Với bệnh nhân bị những bệnh thông thường hoặc bệnh mới bắt đầu phát thì có thể sử dụng Diện chẩn là phương pháp khai thông, giúp kích hoạt khả năng chữa bệnh của cơ thể và tăng sức đề kháng một cách rất hiệu quả.

— Phương Thảo —

Chữa sỏi thận và gai cột sống bằng Diện chẩn như thế nào?
Xếp hạng bài viết

Tags

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài viết liên quan