Chữa sỏi thận bằng quả sung đơn giản, không tái phát


Bệnh sỏi thận là bệnh thường gặp nhưng lại không thể điều trị. Ngày nay đi đối việc trị bệnh sỏi thận bằng phương pháp hiện đại thì bệnh nhân mắc bệnh sạn thận còn có thể điều trị bằng phương pháp Đông y hiệu quả. Chữa sỏi thận bằng quả sung là phương pháp điều trị hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Quả sung
Quả sung được biết đến với tác dụng chữa sỏi thận

3 bài thuốc giúp trị sỏi thận từ quả sung.

Bài thuốc 1.

Trước tiên, các bạn chọn quả sung loại không quá non và không quá già đem cắt lát mỏng rồi sấy khô hoặc phơi khô. Rồi sau đó, lấy quả sung khô sao vàng khử thổ, nấu lấy nước uống. Liều lượng mỗi ngày 200g.

Cư đổ 4 chén nước rồi đun sôi, cô cạn lấy 1 chén. Ngày nấu 3 lần trong ngày sau mỗi bữa ăn.

Bài thuốc 2.

Lấy quả sung giá, cắt nhỏ, sao vàng, khử thổ rồi phơi hay sấy để dùng. Mỗi lần khoảng 100g quả sung khô. Đổ ngập nước rồi sắc còn 1/3 để uống hàng ngày, uống nhiều bệnh sẽ nhanh khỏi.

Bài thuốc 3.

Thành phần gồm quả sung khô 50g, nghệ vàng 12g, nhân trần 10g hoặc atiso 10g, lá vọng cách 10g, diệp hạ châu 8g, bạch truật 12g, đảng sâm 20g, thổ phục linh 10g, cam thảo 8g, râu ngô 8g, màng mề gà 10g, 5 lát gừng già tươi.

Sắc tất cả vị thuốc trên với 5 bát nước, sắc còn 2 bát chắt ra. Rồi đun thêm 2 lần như thế nữa, mỗi lần lấy 1 bát. Sắc 3 lần trộn chung với 4 bát thuốc, sắc đặc lại còn 2 bát, chia đều uống trong ngày.

Với những bài thuốc chữa sỏi thận bằng quả sung ở trên, người bệnh cần kiên trì điều trị. Uống liên tục trong khoảng 1 tháng. Sau đó đi siêu âm để kiểm tra lại kích thước của sỏi. Nếu đã hết sỏi rồi nghỉ 1 tháng lại uống thêm 5 thang để ngăn ngừa sỏi tái phát. Ngoài ra nên kết hợp với những yếu tố như chế độ ăn khoa học và uống nhiều nước để có hiệu quả nhanh nhất và tránh nguy cơ bệnh tái nhiễm

Thật đơn giản đúng không mọi người. Nếu ai bị sỏi thận nhỏ mà không muốn mổ hãy áp dụng phương pháp dùng sung trị sỏi thận nhé. Nó hoàn toàn hiệu quả, giúp bạn không còn lo lắng về sỏi thận.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Chữa sỏi thận bằng quả sung đơn giản, không tái phát
Xếp hạng bài viết

Tags

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài viết liên quan
Hotline: 0965.566.220