Đi tìm cách chữa sỏi thận bằng lá bầu

Một trong những phương pháp điều trị bênh sỏi thận tại nhà hay thì trị sỏi thận bằng là bầu được rất nhiều người chọn lựa. Cùng tìm hiểu phương thức hiệu quả này cùng Dongybonphuong.com.

Trước khi áp dụng phương thức này thì các bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân và triệu chứng của bệnh.

Tìm hiểu: Chữa sỏi thận bằng hoa đu đủ đựcChữa sỏi thận bằng màng mề gà

Nguyên nhân chủ yếu của sỏi thận là do lắng đọng và uống nước không đầy đủ. Đặc biệt với người lao động nặng rất hay mắc phải bệnh sỏi thận. Hay những người bị dị dạng đường tiểu khiến nước tiểu không thoát ra hết, lâu ngày tích trữ, đọng lại và tạo sỏi.

Sỏi thận là một căn bệnh thường gặp ở nhiều đối tượng, giới tính, độ tuổi khác nhau và có triệu chứng xuất hiện một hoặc một số viêm sỏi đọng lại ở thận hoặc đường tiểu làm ngăn cản quá trình bài tiết nước tiểu. Bên cạnh áp dụng các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại, nhiều người vẫn ưa chuông phương pháp dùng lá bầu trị sỏi thận bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Dùng lá bầu trị sỏi thận

Chữa sỏi thận bằng lá bầu là một cách chữa sỏi thận mà dân gian lưu truyền đến tận ngày nay. Theo các chuyên gia, lá bầu có tác dụng lợi tiểu nên người bị sỏi thận uống nước lá bầu sẽ làm cho người bệnh đi tiểu nhiều và dần dần tan sỏi.

ảnh lá bầu chữa sỏi thận
Ảnh lá bầu chữa sỏi thận

Tuy nhiên, tùy từng cơ địa của mỗi người mà phương pháp trị sỏi thận bằng lá bầu có người khỏi người không. Đặc biệt, sau khi khỏi sỏi thận là cần đề phòng tái phát bằng cách uống nhiều nước (2 – 2,5 lít mỗi ngày), ăn nhiều rau, hoa quả tươi, tích cực tập thể dục đều đặn. Bên cạnh đó, cần tránh dùng các loại thức ăn, thuốc uống gây lắng đọng canxi. Khi có các triệu chứng đau lưng, đái buốt, đái dắt… cần đi khám sớm tại các bệnh viện để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0332.020.608