Tìm hiểu cách chữa sỏi thận bằng diện chẩn


Tuy lạ những phương pháp chữa sỏi thận bằng diện chẩn là phương pháp điều trị sỏi thận được nhiều người áp dụng thành công. Vậy, thực hư của phương pháp này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu: Hạt đười ươi chữa sỏi thận | Cây cỏ xước chữa sỏi thận | chữa sỏi thận bằng rau sam

Diện chẩn là tên viết tắt của phương pháp Diện ChẩnĐiều khiển liệu pháp. Phương pháp này giúp phòng và điều trị bệnh, được phát hiện khá mới ở Việt Nam. Phương pháp này được GS. TSKH Bùi Quốc Châu tìm ra và sáng tạo vào đầu năm 1980.

Không giống như Châm cứu, phương pháp diện chẩn sẽ chuẩn đoán và chữa bệnh thông qua vùng da mặt và toàn thân. Phương pháp tác động đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể và gọi là Đồ Hình Phản Chiếu.

Định nghĩa một cách đơn giản thì Diện chẩn là phương pháp chuẩn đoán sức khỏe của con người dựa trên những dấu hiệu trên khuôn mặt, sau đó tác động vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể gọi là Sinh Huyệt giúp điều trị bệnh, gia tăng sức khỏe.

Phương pháp này có thể chữa được rất nhiều bệnh, trong đó chữa sỏi thận bằng diện chẩn là một trong những ứng dụng của phương pháp này.

Sỏi thận là sự lắng đọng của những chất kết tinh trong nước tiểu, những chất này đáng lẽ có thể hòa tan nhưng vì một lý do nào đó của cơ thể khiến chúng đọng lại vào tạo thành sỏi trong thận. Tùy vào mức độ, vị trí và thời gian mà kích thước sỏi lớn nhỏ khác nhau trong thận.

Một số triệu chứng dễ dàng nhận biết rằng bạn đang bị sỏi thận là: Đau dữ dội ở bụng, đái ra máu, đái ra mủ, đái buốt, đái dắt, sốt cao, rét run, có dấu hiệu tắc nghẽn đường niệu như đái tắc từng lúc hoặc ngắt hoàn toàn.

Tùy vào triệu chứng và biểu hiện của cơ thể từng người bệnh mà phác đồ điều trị sẽ khác nhau. Dưới đây là phác đồ bấm huyệt chữa bệnh sỏi thận của một bệnh nhân.

Đó là một bệnh nhân là nữ, 53 tuổi. Có dấu hiệu đau bụng râm râm, khi đi siêu âm thì phát hiện có sỏi ở thận và kích thước sỏi thận là 7mm.

Xem Sỏi thận 7mm có nguy hiểm không

Phác đồ điều trị sỏi thận.

  1. Day ấn bộ tiêu u bướu lần lượt các huyệt: 41, 143, 19, 127, 38, 37. Muốn tăng khả năng giải độc qua đường tiếu niệu thì gia thêm huyệt số 85,87.
  2. Day ấn lên sinh huyệt phản chiếu thận các huyệt sau: 1, 300, 45, 19, 219, 73.
  3. Dùng phương pháp ảnh công day ấn lên ảnh thận.

Kết quả thu được: Chỉ với 5 lần điều trị, bệnh nhân đã hết triệu chứng đau bụng. Sau một thời gian sử dụng, bệnh nhân đi siêu âm thì được kết quả cả hai thận đều không có sỏi.

Diện chẩn là phương pháp độc đáo, bổ sung từ nhiều ngành khoa học là: Y học cổ truyền, y học Dân gian và y học hiện đại. Điểm này có thể gọi là nét đặc thù của phương pháp Diện chẩn so với những phương pháp chữa bệnh tương tự khác trên thế giới.

Mẹo hay bằng diện chẩn.

Mắt bị cay xè do bụi hoặc muỗi bay vào mắt

Không nên dụi mắt kẻo tổn thương tới giác mạc. Mẹo hay là chỉ cần thè lưỡi liếm mép vài cái là nước mắt sẽ tràn ra đẩy vật lạ ra khỏi mắt. Nhớ rằng nếu bị mắt phải thì liếm mép bên trái và ngược lại.

Mắt nhắm không khít

Có thể là do bị liệt dây thần kinh số 7, chữa bằng cách hơ ngải cứu bên mắt đối xứng, mỗi ngày bạn nên hơ nhiều lần, mỗi lần khoảng vài phút, kiên trì là mắt sẽ nhắm khít được.

Mũi bị nghẹt cứng

Dùng ngải cứu, hơ vào đồ hình mũi trên trán, cụ thể là từ giữa trán(ở huyệt 103) đến đầu đuôi long mày(ở huyệt 26) khoảng 1 phút là mũi sẽ thông thoáng ngay thôi.

Bả vai bị đau nhức mà không giơ lên cao được

Chữa bằng cách sử dụng đầu ngón tay trỏ gõ vài chục cái vào đầu mày(ở huyệt 65) cùng bên đau. Khi đó vai sẽ hết đau và tay lại giơ lên cao bình thường.

— Phương Thảo —

Tìm hiểu cách chữa sỏi thận bằng diện chẩn
Xếp hạng bài viết

Tags

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài viết liên quan