Bí quyết CHỮA DỨT ĐIỂM trào ngược của chàng trai 28 tuổi


“Hội chứng trào ngược thực quản khiến tôi luôn bị những cơn đau hành hạ. Khi ăn no cũng đau, đói cũng thấy đau. Bụng lúc nào cũng bị chướng, đầy hơi, vô cùng khó chịu. Nhiều lúc, những cơn đau tái phát quá dữ dội khiến tôi không thể ăn, và mất ngủ hàng đêm”.

Đây là chia sẻ của chàng trai trẻ có tên là Nguyễn Quang Sáng, 28 tuổi. Hiện đang là phó giám đốc của công ty đồ gỗ nội thất, về khoảng thời gian anh bị trào ngược hành hạ.

Lạnh người khi bị triệu chứng trào ngược hành hạ

Tôi có dịp gặp chàng trai đó vào 1 buổi chiều mùa thu. Anh luôn bận rộn với công việc, dành được chút thời gian. Anh kể cho tôi nghe về cuộc sống, và hành trình chữa khỏi bệnh của mình.

“Công việc của tôi luôn gắn với bàn nhậu, nơi chuyện làm ăn sẽ có luật kèm theo các mối quan hệ để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, công việc sổ sách, kế hoạch cũng khiến tôi vô cùng căng thẳng. Những điều trên khiến tôi luôn bị những cơn đau tức ở vùng thượng vị.

Lúc đầu, cơn đau chỉ nhâm nhẩm, kèm theo triệu chứng khó tiêu. Đặc biệt là khi bụng đói, hoặc cả khi ăn no quá. Tôi chỉ nghĩ mình bị rối loạn tiêu hoá, nên mua một số thuốc vè tiêu hoá uống mà thôi.

bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Buồn nôn biểu hiện của  trào ngược thực quản

Nhưng sau đó mấy hôm, các cơn đau càng trở nên dữ dội. Nó khiến tôi ăn uống không ngon, thường mất ngủ. Bụng lúc nào cũng thấy cồn cào, cảm giác nóng rát ở thượng vị, lan dần sang dọc xương ức sau.

Nhiều khi đau quá, chỉ có thể nằm bẹt một chỗ để mặc cho con đau hành hạ mà không thể làm bất cứ một việc gì.

Thoát khỏi trào ngược mãi mãi với thuốc đông y

Đến đầu năm vừa rồi, anh Sáng mới được một người bạn giới thiệu cho với một thầy lang tên Khoa. Được ông bốc cho bài thuốc thảo dược dựa theo những vị thuốc nam sẵn có. Anh uống được 1 tháng, thấy hiện tượng đua rát ở thượng vị mất đi.

Xem thêm: Mới bị trào ngược dạ dày, dùng cách này để bệnh không nặng hơn

Uống hết 2 liệu trình thì dứt bệnh. Anh dần trở lại với cuộc sống, công việc mà mình đang dang dở. Anh chi sẻ: Cứ nghĩ sẽ chẳng còn cơ hội để sống thư thái, khoẻ mạnh thêm lần nào nữa. Vậy mà nhờ bài thuốc gia truyền của thầy thuốc Khoa mà tôi lại được sinh ra thêm một lần nữa.

Anh có nói rằng, bài thuốc của thầy Khoa uống mát lắm. Lại có hương thơm nhè nhẹ, rất dễ uống. Anh còn giới thiệu cho rất nhiều người là bạn bè, người thân quen cũng bị bệnh như anh về bài thuốc nữa.

Kết thúc buổi nói chuyện, tôi còn nhận thấy trên gương mặt anh vẫn là niềm vui tươi. Sự hạnh phúc khi có một cuộc sống khoẻ mạnh, không còn bệnh tật. Tôi hy vọng, anh luôn giữ được niềm vui trọn vẹn như vậy.

Tham khảo bài viết hay: Những mẹo chữa trào ngược dạ dày hiệu quản, dễ dàng không phải ai cũng biết

Bí quyết CHỮA DỨT ĐIỂM trào ngược của chàng trai 28 tuổi
Xếp hạng bài viết

Tags

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài viết liên quan